Viết nội dung trang web quảng cáo thương hiệu của bạn trong mùa lễ này

Bài học rút ra: 

  • Theo xu hướng ​​sẽ có nhiều người mua sắm online trong các dịp lễ Tết, đây là cơ hội tuyệt vời để tiếp cận với những khách hàng này thông qua trang web của bạn.
  • Phát triển nội dung có tác động sẽ thu hút nhiều khách truy cập trang web hơn, lan tỏa đến nhiều người và giúp bạn tăng doanh thu.

Trên thực tế, nhiều chuyên gia dự đoán rằng mọi người sẽ có tâm trạng ăn mừng hơn bao giờ hết. Mặc dù các cuộc tụ họp gia đình lớn có thể bị giảm bớt, nhưng mọi người sẽ tìm thấy những cách sáng tạo, ảo để ăn mừng và bao gồm cả việc mua và gửi quà cho bạn bè và gia đình. Mua sắm trực tuyến ở Việt Nam dự kiến ​​sẽ tăng 20% ​​so với năm 2019.

Đó là tin tốt cho bạn. Là chủ sở hữu của một doanh nghiệp nhỏ, bạn có một trang web thương mại điện tử vững chắc. Để giúp bạn thu hút nhiều khách truy cập trang web và doanh thu online nhiều hơn nữa, dưới đây là một số ý tưởng để viết nội dung trang web quảng bá sản phẩm và dịch vụ của bạn trong mùa này.

Tặng quà trực tuyến 

Tất cả những người mua sắm trong dịp lễ đều đánh giá cao ý tưởng tặng quà để giúp họ chọn món quà hoàn hảo cho những người thân yêu, bạn bè và đồng nghiệp. Tại sao không làm nổi bật các sản phẩm và dịch vụ của bạn bằng phần hướng dẫn quà tặng dễ điều hướng cho biết lý do tại sao doanh nghiệp của bạn là giải pháp tặng quà? Thích hợp của bạn là bạn có thể cung cấp một sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể mà các nhà bán lẻ lớn không cung cấp. Sử dụng điều này để làm lợi thế của bạn và làm nổi bật dịch vụ quà tặng của bạn là "mang tính cá nhân cao" và "độc đáo".

Bắt đầu với dòng tiêu đề hấp dẫn trên trang web (“Hầu như là của bạn cho kỳ nghỉ”, “Mùa này, gửi những món quà hoàn hảo”, “Đặt hàng trực tuyến và đúng giờ trong mùa lễ này”) để phản ánh sự độc đáo của năm nay và khuyến khích mua hàng. Đảm bảo bao gồm ảnh có độ phân giải cao và bản sao ngắn gọn nhưng mang tính mô tả cho các sản phẩm và dịch vụ của bạn cùng với liên kết đến cửa hàng trực tuyến của bạn. Giúp khách truy cập trang web của bạn trở thành người mua dễ dàng.

Cơ hội tương tác theo mùa

ung cấp cho những người theo dõi thương hiệu của bạn nhiều hơn họ mong đợi khi họ truy cập trang web của bạn. Bạn có thể thêm một chút tinh thần theo mùa bằng cách bao gồm các yếu tố tương tác trên trang web của mình để những người theo dõi thương hiệu của bạn thưởng thức. Hãy thử viết một vài câu thơ ngắn về kỳ nghỉ và thêm khung mà khách hàng của bạn có thể sử dụng để tạo thẻ điện tử trực tuyến.

Hãy chắc chắn bao gồm các chủ đề kỳ nghỉ khác nhau, bao gồm một số chủ đề mong đợi năm mới và một năm 2021 đầy hy vọng. Bạn cũng nên quảng cáo trang web và thẻ điện tử của mình thông qua các kênh truyền thông xã hội để thu hút nhiều sự chú ý hơn và lan truyền sự cổ vũ kỳ nghỉ. Mùa này, hơn bao giờ hết, mọi người có thể được hưởng lợi từ nhiều hy vọng và hạnh phúc hơn. Hãy chắc chắn rằng trang web của bạn và các thông điệp trên mạng xã hội phản ánh điều đó.

Blog theo chủ đề ngày lễ

Đây là thời điểm hoàn hảo trong năm để tạo blog kỷ niệm mùa lễ và cho phép bạn cảm ơn khách hàng và nhân viên của mình. Hãy thừa nhận rằng đó là một năm đầy thử thách đối với nhiều người trong chúng ta và bày tỏ lòng biết ơn đối với sự bảo trợ của khách hàng và sự chăm chỉ của nhân viên. Nội dung cởi mở, trung thực và đầy hy vọng sẽ giúp khách hàng biết đến tính cách thương hiệu của bạn.

Cân nhắc viết một blog vào tháng 11 về lòng biết ơn, một blog vào tháng 12 phản ánh lại năm đó và một blog khác vào đầu tháng 1 hướng tới một tương lai tươi sáng. Bao gồm các liên kết đến các sản phẩm và dịch vụ của bạn để tạo cơ hội cho khách hàng tiếp tục ủng hộ doanh nghiệp và thương hiệu của bạn. Hơn hết, nội dung blog giúp bạn kết hợp chiến lược từ khóa tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) sẽ cải thiện xếp hạng của bạn trong các thư mục tìm kiếm trực tuyến và giúp nhiều người tìm thấy trang web của bạn hơn.

Nội dung sản phẩm hướng dẫn

Một trong những cách tốt nhất bạn có thể đưa thương hiệu của mình trở nên sống động là minh họa rõ ràng lợi ích của sản phẩm và cách chúng hoạt động. Viết nội dung trang web hướng dẫn về cách lắp ráp (nếu có) và sử dụng sản phẩm của bạn. Bạn có thể bao gồm ảnh và video hướng dẫn để đi kèm với mô tả sản phẩm của mình. Điều này sẽ giúp cho người mua của bạn thấy lợi ích của các sản phẩm của bạn và cách chúng có thể được sử dụng.

Nội dung sản phẩm hướng dẫn cũng giúp bất kỳ ai nhận sản phẩm của bạn như một món quà để học cách sử dụng chúng. Với nhiều người ở nhà hơn trong kỳ nghỉ, bạn sẽ có một lượng khán giả bị thu hút là những người mới khám phá thương hiệu của bạn. Sử dụng điều này để làm lợi thế của bạn bằng cách tạo nội dung gây hứng thú và tương tác. Điều này sẽ khuyến khích khách hàng lần đầu tiên trở thành những người ủng hộ thương hiệu trung thành và lâu dài.

Đưa khách hàng đến trang chủ của bạn trong kỳ nghỉ

Viết nội dung ngày lễ cho các sản phẩm và dịch vụ của bạn không cần phải phức tạp. Định vị thương hiệu của bạn là món quà hoàn hảo trong mùa này và có một số niềm vui trong suốt chặng đường. Khách hàng của bạn đang tìm kiếm một chút giảm bớt căng thẳng sau một năm cố gắng. Làm cho cuộc sống của họ dễ dàng và thú vị hơn bằng cách trở thành giải pháp tặng quà của họ. Và hãy nhớ: XuongWeb.com luôn ở đây để giúp đỡ bạn.

Bài viết liên quan

  • Khi nào là thời điểm thích hợp để mua tên miền?
  • Tầm quan trọng của tên miền đối với doanh nghiệp nhỏ
x

Gửi yêu cầu tư vấn

(Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin để được chúng tôi tư vấn)

0362404968 Tư vấn trực tiếp 0362404968