Các tính năng cần biết khi chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ website

Trang web của bạn yêu cầu một gói hosting an toàn, bảo mật để bảo vệ dữ liệu trang web của bạn và đảm bảo rằng khách hàng của bạn luôn có thể truy cập dữ liệu trên internet. Khi chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web, hãy tìm một nhà cung cấp cung cấp nhiều tính năng để giúp bạn tiếp cận nhiều khách hàng hơn và tận dụng tối đa trải nghiệm trực tuyến của mình, XuongWeb.com cung cấp dịch vụ lưu trữ web miễn phí với các gói xây dựng trang web và bao gồm một danh sách dài các lợi ích để giúp bạn nhận được nhiều hơn từ việc đầu tư trang web của mình. 
 
Khi ngày càng có nhiều người ở nhà trong cuộc khủng hoảng coronavirus (COVID-19), hành vi mua hàng của họ cũng phát triển, với việc mua hàng trực tuyến ở Việt Nam năm 2020 tăng hơn so với thời điểm này năm ngoái .Nhiều doanh nghiệp nhỏ đã cố gắng thích ứng với xu hướng này bằng cách tạo hoặc tăng cường bán hàng online để đáp ứng khách hàng của họ. 

Ngay cả khi nhiều cửa hàng bắt đầu mở cửa trở lại, thương mại điện tử dự kiến ​​sẽ tiếp tục phát triển , điều quan trọng hơn bao giờ hết là có một trang web đáng tin cậy đại diện cho công ty của bạn và có nghĩa là bạn luôn sẵn sàng kinh doanh. Nếu bạn đã sẵn sàng xây dựng một trang web mới, yếu tố quan trọng trong phương trình này là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web, cung cấp cho bạn không gian trên mạng máy chủ trực tuyến để lưu trữ trang web của bạn một cách an toàn và bảo mật cũng như giúp khách hàng của bạn có thể truy cập được trên internet . 

Các tùy chọn xây dựng trang web hàng đầu thường sẽ bao gồm lưu trữ miễn phí và các lợi ích bổ sung như một phần của gói dịch vụ giá cả phải chăng. Để đạt được nhiều nhất cho việc đầu tư trang web của bạn, đây là một số tính năng bạn nên tìm khi xem xét một máy chủ web. 

Các lợi ích cần tìm khi chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web

1. Đăng ký tên miền

Khi bạn đang tạo một trang web mới, việc có một tên miền mô tả cho địa chỉ trang web của bạn là một yếu tố quan trọng giúp khách hàng tìm thấy và nhớ đến doanh nghiệp của bạn. Tốt nhất, miền của bạn nên phản ánh tên công ty và thương hiệu của bạn. Một máy chủ lưu trữ web tốt sẽ hỗ trợ bạn đăng ký tên miền và cung cấp hướng dẫn về cách lựa chọn tên phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

2. Dung lượng dữ liệu nhiều

Bạn luôn cần đảm bảo rằng trang web của mình hoạt động hiệu quả. Tìm một máy chủ web có gói lưu trữ dữ liệu có thể mở rộng sẽ cho phép bạn chọn dung lượng lưu trữ phù hợp với nhu cầu của mình. Điều này sẽ đảm bảo rằng trang web của bạn luôn có đủ băng thông để bắt kịp với số lượng khách truy cập web ngày càng tăng khi thương hiệu của bạn tiếp tục mở rộng mà không cần đầu tư vào nhiều dung lượng hơn mức bạn cần.

3. Sao lưu dữ liệu đáng tin cậy

Nếu xảy ra sự cố hệ thống hoặc lỗi ổ cứng, điều quan trọng là phải sao lưu và khôi phục dữ liệu trang web của bạn để trang web của bạn sẽ được sao lưu và chạy càng sớm càng tốt cho khách truy cập và khách hàng trực tuyến. Bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi những thách thức bất ngờ là một khoản đầu tư thông minh vào trang web và thương hiệu của bạn, đồng thời giúp bạn yên tâm khi biết rằng bạn sẽ không bao giờ mất quyền truy cập vào trang web và dữ liệu kinh doanh có giá trị.

4. Tỷ lệ thời gian hoạt động tuyệt vời

Với sự  gia tăng số lượt truy cập trang web của doanh nghiệp lên hơn 40 phần trăm trong cuộc khủng hoảng coronavirus , việc có một trang web đáng tin cậy mà khách hàng có thể truy cập bất cứ lúc nào cả ngày lẫn đêm là rất quan trọng. Mặc dù không phải lúc nào cũng có thể hoàn hảo, nhưng hãy tìm một máy chủ web cung cấp thời gian hoạt động hơn 99%. Điều này sẽ giúp đảm bảo rằng khách hàng của bạn luôn có quyền truy cập vào các sản phẩm và dịch vụ của bạn.

5. Truy cập an toàn, bảo mật Bảo mật

trang web luôn quan trọng nhưng chủ đề này đã được phóng đại rất nhiều trong cuộc khủng hoảng coronavirus với các  cuộc tấn công mạng ngày càng tăng 500% trên toàn thế giới . Bạn muốn một máy chủ lưu trữ không chỉ có các biện pháp bảo vệ để bảo vệ dữ liệu trang web của bạn mà còn cung cấp các tài nguyên như  chứng chỉ Lớp cổng bảo mật (SSL)  để bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng trực tuyến khi họ mua sắm trên  trang web Thương mại điện tử của bạn  .

6. Tài khoản FTP Hiệu suất cao Tài khoản

giao thức truyền tệp (FTP) cho phép bạn tải lên và quản lý tệp trên trang web của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Khi doanh nghiệp của bạn tiếp tục phát triển và phát triển, trang web của bạn cũng vậy. Sử dụng tài khoản FTP giúp bạn có thể liên tục cập nhật trang web và nội dung của mình để mang đến cho khách hàng trải nghiệm trực tuyến tốt nhất có thể. Có quyền truy cập vào nhiều tài khoản FTP cũng sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn bằng cách cấp cho nhân viên quyền truy cập vào trang web của bạn. 

7. Nhiều hộp thư điện tử

Thư điện tử là một tiện ích bổ sung giá trị tuyệt vời được cung cấp bởi một số máy chủ web và rất quan trọng để giữ cho nhân viên của bạn liên lạc với khách hàng và với nhau. Tài khoản email doanh nghiệp mang lại cho công ty bạn sự tín nhiệm tức thì và thêm một lớp chuyên nghiệp với địa chỉ email phù hợp với thương hiệu của bạn. Nhân viên của bạn sẽ có thể truy cập tài khoản email của họ từ máy tính xách tay, máy tính để bàn và thiết bị di động. 

8. Hỗ trợ kỹ thuật của chuyên gia

Để đảm bảo rằng trải nghiệm lưu trữ web của bạn luôn diễn ra suôn sẻ và liền mạch, hãy tìm một nhà cung cấp cung cấp hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp đáng tin cậy và có khả năng truy cập cao. Nếu và khi có bất kỳ thách thức nào phát sinh, bạn nên biết rằng bạn đang làm việc với các chuyên gia đã được chứng minh, những người hiểu rõ nhu cầu kinh doanh và lưu trữ web cụ thể của bạn. Đó là một khoản đầu tư thông minh vào trang web của bạn - và sự an tâm của bạn.

XuongWeb.com cung cấp các gói lưu trữ web đáng tin cậy

Khi bạn chọn gói thiết kế website với XuongWeb.com, bạn sẽ không chỉ có quyền sở hữu trang web tuyệt vời mà bạn sẽ nhận được dịch vụ lưu trữ web miễn phí - và đó mới chỉ là bước khởi đầu. Bạn cũng sẽ nhận được tên miền miễn phí và lợi ích lưu trữ sẽ cung cấp cho trang web của bạn 99,9% thời gian hoạt động để khách hàng của bạn có thể truy cập 24/7 vào doanh nghiệp của bạn mọi lúc, mọi nơi. 

Bạn cũng có thể chọn một tùy chọn giá cả phải chăng với không gian đĩa và bộ nhớ không giới hạn, truyền dữ liệu không giới hạn, tài khoản FTP không giới hạn và lên đến 1000 hộp thư điện tử đa người dùng.

Hơn hết, bạn sẽ nhận được hỗ trợ lưu trữ web và tiếp thị trực tuyến chuyên dụng từ các chuyên gia của XuongWeb.com, những người đã giúp hơn 200 doanh nghiệp nhỏ hoạt động và duy trì hoạt động trực tuyến.

Chúng tôi sẽ giúp bạn luôn kết nối với khách hàng của mình

Chưa bao giờ có thời điểm quan trọng hơn để tận dụng tối đa các khoản đầu tư tiếp thị trực tuyến của bạn. Chọn một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web mà bạn có thể tin tưởng là một khởi đầu tốt. Hãy tin tưởng các chuyên gia tại XuongWeb.com để làm cho dịch vụ lưu trữ web và trải nghiệm tiếp thị trực tuyến của bạn trở nên dễ dàng và giá cả phải chăng để bạn có thể tiếp tục xây dựng kết nối mạnh mẽ với khách hàng của mình. Chúng tôi luôn ở đây vì bạn - chỉ cần cho chúng tôi biết cách chúng tôi có thể trợ giúp.

Bài viết liên quan

  • Cách chọn trình tạo trang web tốt nhất
  • Chứng chỉ SSL hoạt động như thế nào và chúng cung cấp bảo mật như thế nào?
  • Mọi thứ bạn cần biết về cách xây dựng trang web
x

Gửi yêu cầu tư vấn

(Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin để được chúng tôi tư vấn)

0362404968 Tư vấn trực tiếp 0362404968